Ốc Hải Phòng – Món ngon không thể bỏ lỡ

Nói đến ẩm thực Hải Phòng, đầu tiên phải kể đến Ốc. Đây làm món ăn thu hút cực mạnh đối với khách du lịch khi tới vùng đất này, ốc vừa là thứ có sẵn, lại vừa là một trong những đặc sản nổi tiếng của miền đất đặc biệt này.

Khác với các món ốc thông thường, ốc Hải phòng không chỉ đơn thuần là 1-2 loại ốc, mà nó là sự hòa quyện đa dạng của rất nhiều loại ốc biển, ngao, sò, cù kỳ, càng ghẹ…Ốc tươi và có nhiều loại ốc rất lạ. Ở một phạm trù hoàn toàn khác, thiên đường ẩm thực về ốc ở Hải Phòng khiến đâu đâu ai cũng phải nhớ tới.

Ốc Hải Phòng đa dạng lựa chọn

Các món ốc có thể được biến tấu xào me, xào dừa, luộc, hấp, nướng… Khi đến các quán ốc Hải Phòng, bạn sẽ có cảm giác một cái gì đó rất Hải Phòng, và một khung cảnh rất quen thuộc các loại ốc tươi sống được bày biện ngay lối ra vào, khách đi qua sẽ chọn món trực tiếp, sau đó chủ quán mới biến tấu ngay tại chỗ. Thật khó có thể tìm ở đâu một thương hiệu ốc nào lại có cách chế biến “nóng hổi” nhìn ngay tận mắt được như thế.

Cách chế biến các loại ốc cũng được biến tấu rất đa dạng

Và còn cực kỳ bắt mắt

Một phần không thể thiếu của các món ốc đặc biệt này, là thức nước chấm rất ngon và đặc biệt. Nước chấm ốc Hải Phòng có hương vị hoàn toàn khác biệt so với các loại nước chấm thông thường, vừa chua, cay, mặn, ngọt…xen lẫn, đậm vị, khi đưa lên miệng thưởng thức như một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Nước chấm cũng là yếu tố quan trọng đặc biệt tạo nên sự tuyệt vời của món ốc

Mở quán thành công là một trong những tên tuổi “tiếng tăm” hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, đã giúp hàng trăm thương hiệu mở quán thành công theo yêu cầu riêng. Nếu bạn đang có một số vốn và nung nấu ý định mở quán, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, Mở quán thành công sẽ giúp bạn từ đầu tới cuối, từ việc lên concept ý tưởng, thiết kế, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, đào tạo đầu bếp, xây dựng chiến lược marketing…cho tới hỗ trợ vận hành cửa hàng, xử lý sự cố trong xuyên suốt quá trình hoạt động.

Mở quán thành công là địa chỉ vô cùng tin cậy cho các nhà đầu tư khi tìm đến mở quán trong lĩnh vực ẩm thực.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0946 481 486 hoặc website: http://moquanthanhcong.vn/, banhdacuahaiphong.vn